ฉีดฟิลเลอร์ขมับ คืนความสดใส สู่วัยสาวอีกครั้งหนึ่ง

0
281
ฟิลเลอร์ขมับ
ฟิลเลอร์ขมับ

ฉีดฟิลเลอร์ขมับ

การฉีดฟิลเลอร์ขมับ เริ่มตั้งแต่ได้มีการนำเข้าสารฟิลเลอร์จากต่างประเทศ และได้รับการรับรองจากองค์การอาหาร และยา  

ตั้งแต่ตอนนั้น ได้กลายเป็นจุดเริ่มต้นการเปลี่ยนแปลงครั้งยิ่งใหญ่ ของการศัลยกรรมเสริมความงามในสถานบริการต่างๆ

เพราะว่าการฉีดฟิลเลอร์ สามารถช่วยลดเลือนริ้วรอย เพิ่มความเต่งตึง ได้อย่างตรงจุด เห็นผลไว มีราคาประหยัด และไม่มีผลข้างเคียง จึงทำให้เป็นการศัลยกรรม ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบัน

ฉีดฟิลเลอร์ขมับ ราคา

โดยทั่วไปแล้ว ราคาของการฉีดฟิลเลอร์ขมับ จะเริ่มต้นตั้งแต่  8,000 บาทขึ้นไป จนถึง 20,000 บาท ในแต่ละสถานที่นั้นจะมีค่าบริการที่แตกต่างกัน

เนื่องจากผลิตภัณฑ์ที่ใช้ต่างกัน การให้บริการ และความชำนาญของแพทย์ผู้ทำการฉีดฟิลเลอร์แตกต่างกัน สำหรับบางคนที่ต้องการฉีดฟิลเลอร์ในราคาต่ำ

อาจพบกับปัจจัยเสี่ยงมากมาย ทั้งในเรื่องของสารฟิลเลอร์ปลอม การฉีดโดยแพทย์ปลอม ซึ่งไม่มีมาตรฐาน และไม่ได้รับความปลอดภัยในเรื่องของอนามัย

อาจทำให้เกิดผลข้างเคียงในภายหลัง เพราะฉะนั้นแล้วก่อนการตัดสินใจฉีดฟิลเลอร์ขมับ คุณควรปรึกษาจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ หรือคลินิกที่ได้รับการรับรองมาตรฐานเท่านั้น

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม : วิธีการสังเกตุฟิลเลอร์ของแท้ยี่ห้อต่าง ๆ 

ฉีดฟิลเลอร์ขมับ ที่ไหนดี

V Square Clinic คือ สถานเสริมความงามที่กำลังได้รับความนิยมมากที่สุด เพราะว่ามีผู้เข้ามาขอใช้บริการจำนวนมาก มีราคาถูก ได้มาตรฐานความปลอดภัยระดับสากล

ทุกผลิตภัณฑ์ที่ใช้ผ่านการรับรองจากองค์การอาหาร และยา ใช้เครื่องมือ และเทคนิคที่ทันสมัย มีการปรับปรุง และรับฟังข้อเสนอแนะจากการใช้บริการอยู่ตลอดเวลา มีสถานให้บริการมากถึง 10 สาขาทั่วกรุงเทพ

นอกจากนี้ยังคัดเลือกแพทย์ที่มีประสบการณ์อย่างน้อย 5 ปีขึ้นไป เพื่อให้ทุกคนได้รับการบริการที่ได้มาตรฐาน คุณสามารถรับชมรีวิวต่างๆ จากผู้ที่เคยใช้บริการของทาง คลินิก V Square Clinic

https://www.vsquareconsult.com/

ขั้นตอนการฉีดฟิลเลอร์ขมับ

ในขั้นตอนทั้งหมดนี้ ใช้เวลาเพียงแค่ 10 – 30 นาทีเท่านั้น เริ่มต้นจากการทายาชา เมื่อยาชาออกฤทธิ์ แพทย์จะทำการฉีดบริเวณขมับ

จากนั้นควรอยู่นิ่งๆ ชั่วครู่นึง ประมาณ 5 – 10 นาที เพื่อให้ฟิลเลอร์กระจายตัว ถือว่าเป็นอีกหนึ่งการศัลยกรรมที่ใช้เวลาน้อย และเห็นผลทันทีหลังการฉีดฟิลเลอร์อาจพบรอยจุดแดงบริเวณที่ฉีด หรืออาจพบอาการบวมเล็กน้อยหลังการฉีด

ฉีดฟิลเลอร์ขมับ อันตรายไหม

ไม่มีอันตรายใดๆ ที่จะเกิดขึ้นหลังการฉีดฟิลเลอร์ เพราะว่าฟิลเลอร์ คือสาร Hyaluronic Acid ซึ่งเป็นสารที่มีความคล้ายคลึงกับสารที่อยู่ในร่างกายของมนุษย์

จึงไม่ทำให้เกิดการต่อต้าน ไม่มีผลข้างเคียงไม่มีอาการแพ้ และสารตัวนี้สามารถสลายไปเองได้ภายในระยะเวลา 12 – 18 เดือน ขึ้นอยู่กับการดูแลรักษาของตัวผู้เข้ารับการฉีดฟิลเลอร์ เพื่อความปลอดภัย คุณควรตรวจสอบว่าฟิลเลอร์นั้น ได้ผ่านการรับรองจากองค์การอาหาร และยาหรือไม่

ฉีดฟิลเลอร์ขมับใช้กี่ cc

การ ฉีดฟิลเลอร์ขมับ โดยทั่วไปแล้วแต่เริ่มต้นที่  1 ซีซี – 2 ซีซี ขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของแพทย์ผู้ทำการฉีด และการกำหนดปรับโครงสร้างของขมับ ตามความต้องการของผู้เข้ารับบริการ

ฉีดฟิลเลอร์ขมับ ปวดหัว เกิดจากสาเหตุอะไร

สำหรับในบางรายที่เข้ารับการฉีดฟิลเลอร์ขมับแล้วอาจเกิดอาการปวดหัว ปวดกราม หรือมีการตึงบริเวณช่วงศีรษะ หรือช่วงใกล้เคียงบริเวณที่ฉีด Filler แต่อาการเหล่านี้จะอยู่เพียง 1 – 2 วันเท่านั้น

เนื่องจากสารฟิลเลอร์กำลังแทรกเข้าสู่ชั้นผิวหนัง และกล้ามเนื้อในร่างกาย ซึ่งไม่ใช่สิ่งที่เราจะต้องกังวลใจมากนัก หลังจากการฉีดเราควรดื่มน้ำตามมากๆ อย่างน้อย 8 – 10 แก้วต่อวัน และไม่ควรดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ทุกชนิด งดยา และอาหารเสริม

ซึ่งอยู่ในหมวดของการสลายลิ่มเลือด เช่น แอสไพริน และวิตามินอี เป็นต้น หากพบว่าหลังจาก 7 วัน อาการปวดหัว หรืออาการบวมต่างๆ ยังไม่หาย ควรปรึกษาแพทย์ที่เข้ารับการฉีดฟิลเลอร์อีกครั้งหนึ่งเพื่อความปลอดภัย

ก่อนเข้ารับการฉีดฟิลเลอร์ ควรปรึกษากับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ และควรปฏิบัติตัวพื้นฐานดังนี้

งดดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ทุกชนิดอย่างน้อย 2 วัน ก่อนเข้ารับการฉีดฟิลเลอร์

ต้องไม่อยู่ในช่วงตั้งครรภ์ หรือกำลังให้นมบุตร

ไม่มีประวัติแพ้ยาชา หรือแพ้สารไฮยาลูโรนิคอย่างรุนแรง

ไม่อยู่ในช่วงที่กำลังทานยาสลายลิ่มเลือด

แหล่งข้อมูลอ้างอิง https://www.vsquareconsult.com/temp-filler/