ฟิลเลอร์

ฟิลเลอร์หน้าผาก

ฉีดฟิลเลอร์หน้าผาก อันตรายหรือไม่ ต้องเตรียมตัวอย่างไรก่อนฉีด

ฉีดฟิลเลอร์หน้าผาก การฉีดฟิลเลอร์หน้าผาก เป็นหัตถการที่จะช่วยตอบโจทย์สาวๆ ที่ปรารถนาการมีใบหน้าที่สวยโดดเด่นมากกว่าเดิม อีกทั้งยังเป็นการช่วยเสริมโหงวเฮ้งให้กับใบหน้าได้เป็นอย่างดี เพราะในผู้ที่มีหน้าผากบุ๋มลึกลงไป หรือบริเวณพื้นผิวหน้าผากที่ไม่เท่ากัน ฟิลเลอร์จะสามารถช่วยเติมเต็มจุดบกพร่องนั้นให้กลับมาสวยเด่นเป็นสง่ามากกว่าเดิมได้  นอกจากนี้ การฉีดฟิลเลอร์หน้าผากยังช่วยให้สาวๆ ที่มีใบหน้าหมอง ไม่สวยสดใส กลับมาดูดีมากยิ่งขึ้นได้ เพราะหน้าผากถือเป็นส่วนสำคัญของใบหน้า หากรูปทรงของหน้าผากไม่เข้าที่...
ฟิลเลอร์ขมับ

ฉีดฟิลเลอร์ขมับ คืนความสดใส สู่วัยสาวอีกครั้งหนึ่ง

สมัยนี้การฉีดฟิลเลอร์ขมับ ถือว่ากำลังเป็นที่นิยมอย่างมาก โดยเฉพาะกลุ่มสาวๆ เนื่องจากเป็นการทำความสวย โดยไม่ต้องผ่านการศัลยกรรม และสามารถจางหายไปเมื่อเลิกทำ
ฟิลเลอร์จมูก ฉีดง่ายไม่อันตราย

ฉีดฟิลเลอร์จมูก ไม่มีอันตราย ปลอดภัย 100%

ฉีดฟิลเลอร์จมูก การฉีดฟิลเลอร์จมูก กำลังได้รับความนิยมอย่างมาก ในกลุ่มของคนที่อยากเสริมแต่งรูปร่างของจมูกให้สมดุลกับใบหน้าเพิ่มความสูงของฐานจมูกในการปรับแต่งทรงจมูกตามต้องการ การฉีดฟิลเลอร์จมูก คือการฉีดสารไฮยาลูรอนิคแอซิด เข้าไปบริเวณจมูก หรือในจุดต่างๆที่ต้องการ โดยแพทย์ผู้ผู้ชำนาญงาน ซึ่งมีความปลอดภัย 100%  หากสารฟิลเลอร์ที่ใช้นั้นเป็นของแท้ ได้รับการรับรองมาตรฐานจากองค์การอาหาร และยา
ฟิลเลอร์ ร่องแก้ม

รีวิวฟิลเลอร์ร่องแก้ม ประสบการณ์จริง ไม่อิงนิยาย

รีวิวฟิลเลอร์ร่องแก้ม “หน้าแก่” ได้ยินเบาๆ ก็เจ็บ  พออายุมากขึ้น ผู้หญิงอย่างเรา ผิวก็เริ่มหย่อนคล้อย ร่องแก้มตอบ ร่องแก้มลึก ดูโทรมเข้าไปอีก พอร่องแก้มมา ริ้วรอยมุมปากก็ยิ่งชัด โอ๊ย!! ปัญหาใหญ่เลยค่ะ
ฉีดฟิลเลอร์คาง

ฉีดฟิลเลอร์คาง อันตรายอย่างที่ใครเขาว่าจริงหรือไม่

การทำสวยอะไรก็แล้วแต่ มันมักจะมีความเสี่ยงเข้ามาร่วมอยู่เสมอ การฉีดฟิลเลอร์คาง ก็เช่นกัน ดังนั้นก่อนจะทำอะไรควรศึกษาให้ดีก่อนนะครับ