รีวิวฟิลเลอร์ร่องแก้ม ประสบการณ์จริง ไม่อิงนิยาย

0
366
ฟิลเลอร์ ร่องแก้ม
ฟิลเลอร์ ร่องแก้ม

รีวิวฟิลเลอร์ร่องแก้ม

“หน้าแก่” ได้ยินเบาๆ ก็เจ็บ 

พออายุมากขึ้น ผู้หญิงอย่างเรา ผิวก็เริ่มหย่อนคล้อย ร่องแก้มตอบ ร่องแก้มลึก ดูโทรมเข้าไปอีก พอร่องแก้มมา ริ้วรอยมุมปากก็ยิ่งชัด โอ๊ย!! ปัญหาใหญ่เลยค่ะ

ตอนนั้นกลุ้มใจมาก พอดีมีเพื่อนแนะนำ ให้ไป ฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้ม ที่ V Square Clinic  ตอนแรกเราก็กลัวนะ

แต่พอได้เข้าไปปรึกษากับคุณหมอ ที่มีความเชี่ยวชาญเฉพาะด้านที่ V Square Clinic คุณหมอให้คำแนะนำละเอียดมาก

คือ เราพึ่งเข้าใจว่า การที่เราเลือก ฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้ม กับหมอที่เชี่ยวชาญและคลินิกเสริมความงามที่ได้มาตรฐาน มันได้ทั้งความสวยและความมั่นใจอย่างนี้นี่เอง  โคตรสบายใจอ่ะ

บอกตรงๆนะ ใครไม่เจอปัญหาแก้มตอบ ร่องแก้มลึก อย่างเราไม่เข้าใจหรอก ทั้งที่เราอายุก็ยังไม่เยอะแต่ใบหน้ามันทรยศเรา ทำให้หน้าเราไปอยู่กลุ่มเดียวกับคุณป้า ทั้งที่เราไม่ได้อยากปล่อยตัวให้โทรมนะ

แต่ด้วยโครงหน้าของเราเป็นแบบนี้ไง จะบำรุงแค่ไหน มันก็ช่วยได้นิดหน่อย การแก้ปัญหาได้ตรงจุดที่สุดบอกเลยคือ ฟิลเลอร์ร่องแก้ม  เพราะจากที่เข้าไปรึกษาคุณหมอและคุณหมอได้ให้คำเแนะนำ

หลังจากที่วิเคราะห์ปัญหาของใบหน้าเราแล้ว ทำให้รู้ว่าสาเหตุที่ทำให้หน้าแก่ก่อนวัย มาจากร่องแก้มลึก คือพูดง่ายๆว่า ร่องแก้มลึกทำให้หน้าไปก่อนอายุ นั่นเองค่ะ 

พอเราฉีดฟิลเลอร์เติมร่องแก้ม มันจะทำให้ใบหน้าอิ่มขึ้นมาทันที สู้สาวๆรุ่นน้องที่ทำงานได้สบาย นอกจากฉีดฟิลเลอร์ที่ร่องแก้มแล้วเพื่อให้โครงหน้าได้รูป

คุณหมอไล่ฉีดที่มุมปากให้อีกเพื่อให้ใบหน้าสมส่วน ไม่ใช่ตึงส่วนหนึ่ง อีกส่วนหนึ่งยังหย่อนอยู่ นึกๆแล้วประหลาดเนาะถ้าเป็นแบบนั้น แต่คุณหมอจะดูองค์รวม โครงหน้าเราให้ด้วย ว่าต้องเต็มส่วนไหนบ้าง 

เออ!! ลืมบอกไปค่ะ ก่อนที่คุณหมอจะฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้มให้เรา คุณหมอจะเอาผลิตภัณฑ์ให้เราดูก่อนนะ ไม่ใช่อยู่จับเข็มจิ้มหน้าเลย ไม่ใช่นะ 

คุณหมอจะแกะผลิตภัณฑ์ฟิลเลอร์ที่จะฉีดออกมาให้เราเห็นสดๆเลย ว่าเป็นของใหม่นะ ให้ดูเลขจดแจ้ง ดูเลข อย. ดูวันหมดอายุ และสรรคุณเสร็จสรรพ ว่าอยู่ได้กี่เดือน มีข้อดียังไง อธิบายละเอียดยิบ จนเราเข้าใจถี่ถ้วน แล้ว โอเคแล้ว คุณหมอถึง ฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้มให้เราค่ะ   

อ๊ะๆๆ ตอนคุณหมอผสมตัวยา คุณหมอก็เราดูไปสดๆพร้อมๆกันเลยนะคะ สบายใจ ว่าคุณหมอไม่ได้เอาอย่างอื่นมาผสมฉีดให้เรา

หลังจากนั้น คุณหมอจึงฉีดฟิลเลอร์เข้าบริเวณร่องแก้มให้เราค่ะ  คุณหมอมีเทคนิคที่ทำให้เราเพลินๆเนาะ ทำให้เรารู้สึกเบาใจ ไม่กลัวเข็ม จะว่าไปคุณหมอนี่เทคนิคถือว่าแพรวพราวมาก หลอกล่อเราซะเพลินลืมกลัวเข็มไปเลย 

วิธีการฉีดของคุณหมอจะค่อยๆไล่ฉีดตั้งแต่เส้นร่องแก้มบริเวณปากไล่ขึ้นมา ซึ่งเทคนิคนี้ทำให้ร่องแก้มเราได้รับการเติมเต็มอย่างเต็มที่ และช่วยให้ตรงมุมปากดูยกสูงขึ้นด้วย ผลพลอยได้คือ ได้ทรงปากที่ดูสวย เสริมโหงวเฮ้งให้กับใบหน้าได้อีก  

หลังจาก ฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้ม เสร็จ  หน้าดูอิ่มมาก ไม่มีร่องแก้ม คนหน้าแก่ๆ โทรมคนก่อนนั้นหายไปแล้ว เรานึกในใจว่า เอาละวะ สาวๆรุ่นน้องที่ทำงาน ต้องร้องว๊าวอิจฉาเราแน่ๆ หุหุ  พอหายอึ้งกับใบหน้าที่ดูเด็กลงอีกครั้ง

เราเลยทดสอบฉีดยิ้มกว้างๆ หน้ากระจก ปรากฏว่า ไม่ร่องแก้ม ไม่มีริ้วรอยมุมปาก ดูเหมือนเด็กสาวๆเลย คือประทับมาก มันช่วยแก้ปัญหา และลบปมในใจ ที่คนอื่นชอบล้อว่า หน้าแก่ก่อนอายุเพราะแก้มตอบ มีร่องแก้ม ตอนนี้ความมั่นใจกลับมาอีกครั้งแล้วค่ะ   

เกือบลืม หลายคนคงอยากจะรู้เรื่องราคา ว่าฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้มราคาเท่าไหร่  ที่ V Square Clinic ใช้ฟิลเลอร์ของแท้ มี อย. และฟิลเลอร์ที่ใช้เป็นสารไฮยาลูโรนิก แอซิค ที่เป็นสารชนิดเดียวกับผิว ไม่เป็นอันตรายต่อผิว

มีคุณสมบัติช่วยเติมเต็มร่องผิวให้เต็ม ช่วยกักเก็บน้ำ ทำให้ผิวชุ่มชื้นมีน้ำมีนวล ดูเต่งตึงอ่อนเยาว์ ที่สำคัญเมื่อหมดอายุ สารไฮยาลูโรนิค แอซิด จะย่อยสลายไปเองโดยธรรมชาติ ไม่ตกค้างและไม่เป็นอันตรายต่อผิว

ที่สำคัญสารไฮยาลูโรนิกแอซิดเป็นสารชนิดเดียวที่ อย.รับรองให้ใช้ในฟิลเลอร์บ้านเราตอนนี้  ราคาฟิลเลอร์ที่ V Square Clinic   ราคาเริ่มต้นที่ 1 ซีซี 9,900 บาท เมื่อเทียบกับผลลัพธ์ที่น่าพอใจ และความปลอดภัย ไม่ต้องเสี่ยงของปลอมจากหมอกระเป๋า ถือว่าคุ้มมากๆ ค่ะ

ต้องขอบคุณคุณหมอ คุณหมอใจดีมาก และมีเทคนิคหลอกล่อคนขี้กลัวอย่างเราไม่ให้กลัวเข็ม และยังทำให้สวยและกลับมาดูเด็กได้อีกครั้งสมใจ 

และ ขอบคุณ V Square Clinic  คลินิกทีได้มาตรฐาน ปลอดภัย และฟิลเลอร์ที่นำมาใช้ก็เป็นของแท้ ทำให้รู้สึกมั่นใจ ปลอดภัย และคุ้มค่ากับความสวยที่ได้มาค่ะ 

หากเพื่อนๆ เป็นคนหนึ่งที่กำลังเจอปัญหาแบบเดียวกันกับเรา คือ หน้าแก่ก่อนวัย เพราะเป็นคนร่องแก้มลึก มีริ้วรอยมุมปาก อย่ารอช้านะคะ เพราะความสวยมันทำให้เรามั่นใจขึ้น พอเรามั่นใจ เราก็จะกล้าทำอะไรได้อีกเยอะ ไม่เดินหลบมุม ไม่เดินหลบกล้องเวลาไปเที่ยวน้องๆเขาขอเซลลฟี่ เพราะกลัวเป็นคุณป้าประจำกลุ่ม  

 อย่ารอช้านะคะ 

สนใจ อยากลองเข้าไปปรึกษาคุณหมอก่อนได้ คุณหมอใจดีมาก คอนเฟิร์มค่ะ 

โทรจองคิวคุณหมอได้ที่ 091-9169000  ตอนนี้ V Square Clinic มีด้วยกัน 10 สาขานะคะ คุณหมอแต่ละสาขาก็มีความเชี่ยวชาญเฉพาะด้านเหมือนกันทุกคน สบายใจได้ สะดวกที่ไหน ใกล้ที่ไหนก็ลองเข้าไปปรึกษาคุณหมอดูก่อนค่ะ 

อย่ายอมแก่ ถ้ามีวิธีที่ทำให้เราดูเด็กได้แบบปลอดภัยอย่ายอมแก่ ถ้ามีวิธีที่ทำให้เราดูเด็กได้แบบปลอดภัย